Top những cách hô biến lông mày thưa thớt thành dày rậm nhanh nhất
Chăm sóc lông mày Làm đẹp LAM DEP Tin tức

Top những cách hô biến lông mày thưa thớt thành dày rậm nhanh nhất

Đôi lông mày thưa, nhạt màu có thể coi là khuyết điểm của nhiều chị em, khiến họ tốn thời gian tô vẽ mỗi khi ra khỏi nhà. Erin Jahns, biên tập viên của Byrdie, cũng từng sở hữu đôi lông mày thưa thớt. Tuy nhiên, sau khi thiết lập nó một cách hợp lý, Erin đã có được những món đồ lông dày mà người ta có thể ao ước. Và bí quyết của cô ấy chính là nhờ 4 phương pháp dưới đây.

  1. Chuyển từ waxing sang nhổ lông mày

Trước đây, Erin thường có thói quen tẩy lông để loại bỏ những vùng lông mày thừa. Tuy nhiên, sau đó cô nhận ra rằng phương pháp này khiến lông mày mọc chậm hơn và rụng nhanh hơn. Erin được chuyên gia chia sẻ nên chuyển sang phương pháp nhổ lông mày bằng nhíp, điều này sẽ giúp cô dễ dàng định hình dáng lông mày của mình, những sợi lông mày mới cũng mọc tự nhiên hơn.

  1. Dùng dầu kích thích lông mày mọc nhanh

Các loại dầu dưỡng như dầu dừa, dầu thầu dầu, có thể giúp kích hoạt sự phát triển của lông mày và khỏe mạnh hơn. Erin thường thoa một lớp dầu mỏng lên lông mày và giữ nguyên trong vài giờ. Cô áp dụng phương pháp này mỗi tuần một lần; Sau khi áp dụng cách này 1 tháng, cô nhận thấy lông mày dày, đều màu và khỏe hơn.

  1. Sử dụng serum dưỡng lông mày

Bên cạnh việc thoa dầu, Erin còn sử dụng serum dưỡng mọc lông mày mỗi ngày. Serum dưỡng lông mày với thành phần giàu peptide, axit hyaluronic, protein cũng như vitamin sẽ giúp lông mày chắc khỏe.

  1. Xây dựng chế độ ăn hợp lý

Nghe có vẻ lạ nhưng chính việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý đã giúp lông mày của Erin thay đổi khá nhiều. Cô chia sẻ, sau khi thử phương pháp ăn chay được 2 tuần, cô thấy cả tóc và lông mày đều có phần đẹp và dày hơn. Một trong những chuyên gia dinh dưỡng đồng nghiệp của Erin, Meryl Pritchard, cũng bắt đầu làm việc để xây dựng các bữa ăn giàu vitamin, tốt và protein sẽ giúp cải thiện đáng kể lông mày.

Post Comment