Những Sai Lầm Tai Hại Trong Việc Chăm Sóc Lông Mi Tại Nhà
Làm đẹp LAM DEP

Những Sai Lầm Tai Hại Trong Việc Chăm Sóc Lông Mi Tại Nhà

Đôi mắt đẹp luôn đi kèm với một hàng mi đẹp và cong vút. Việc chăm sóc lông mi là rất cần thiết hàng ngày để luôn nuôi dưỡng đôi mi được cuốn hút. Để có hàng mi đẹp, bạn cần tránh những việc làm, thói quen xấu dưới đây để có thể sở hữu hàng mi đẹp ngay hôm nay nhé.

 

  1. 1. Không tẩy trang sau khi dùng xong.

 

Bạn cần nhớ tẩy trang cho vùng lông mi trước khi đi ngủ để tránh làm lông mi bị các hóa chất ăn mòn. Để các sản phẩm làm đẹp ở mi lâu sẽ khiến lông mi giòn và dễ gãy hơn rất nhiều.

 

 

  1. Không nên nối lông mi thường xuyên.

 

Nối mi được xem là dịch vụ làm đẹp rẻ, đơn giản và dễ làm nhất so với những loại dịch vụ làm đẹp lông mi hiện có trên thị trường, nhưng việc làm này rất dễ làm lông mi nhiễm bệnh như dị ứng, viêm bờ mi mắt, viêm kết mạc… bạn cần cân nhắc kĩ trước khi thực hiện việc nối mi.

 

  1. Hạn chế dụi mắt.

 

Nhiều người thường có thói quen dụi mắt khi cảm thấy ngứa nhưng không biết tác hại của hành động này. Dùng tay dụi mắt có thể khiến rụng lông mi, vì thế bạn chỉ nên sử dụng đầu ngón tay để xoa nhẹ vùng ngứa để tránh làm tổn thương lông mi.

 

Xem thêm: Thuốc chống rụng lông mi hàng đầu Nhật Bản

 

  1. Tránh để lông mi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

Nhiệt độ quá nóng có thể làm chết đi lông mày, làm gãy rụng nhiều hơn. Bạn cận hạn chế để lông mi tiếp xúc với các vật dụng có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời vào thời gian cao điểm.

 

 

5.Tránh lạm dụng lông mi giả.

 

Sử dụng quá nhiều lông mi giả sẽ làm lông mi thật trở nên yếu hơn. Lớp keo dính  từ lông mi giả sẽ khiến cho lông mi thật yếu và khó gỡ khỏi lông mi thật, có thế kéo theo những sợi mi thật.

 

Bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mi từ thảo dược Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html không gây kích ứng da, giúp nuôi dưỡng lông mi tốt hơn, cho lông mi chắc khỏe giảm gãy rụng, cho bạn hàng lông mi đẹp tự nhiên nhanh chóng.

Post Comment