Những Quy Tắc Vàng Giúp Cho Nam Giới Chọn Được Cho Mình Kiểu Tóc Đẹp
Chăm sóc tóc

Những Quy Tắc Vàng Giúp Cho Nam Giới Chọn Được Cho Mình Kiểu Tóc Đẹp

Xu hướng thời trang luôn là vấn đề nóng để mọi người tìm hiểu và bàn luận. Những kiểu tóc nam đẹp cũng vậy, nó luôn thay đổi qua từng năm để phù hợp với xu hướng làm đẹp thế giới. Tuy nhiên, chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp là điều không dễ, khiến bạn phải phân vân rất nhiều. Dưới đây là một vài kiểu tóc nam đang làm mưa làm gió trong năm 2017.

 

Mái tóc giúp làm tôn lên vẻ đẹp từ khuôn mặt của bạn, làm bạn trở nên điển trai và thu hút hơn rất nhiều. Những quy tắc này sẽ giúp bạn có cơ sở để chọn lựa cho mình một mái tóc thời thượng.

 

Người có khuôn mặt chữ điền.

 

Nếu như bạn đang sở hữu khuôn mặt đầy nam tính này, anh chàng đó hẳn có không ít các cô gái vây quanh. Những người có khuôn mặt chữ điền thường mạnh mẽ và toát lên vẻ thu hút kì lạ.

 

Đây không chỉ là khuôn mặt mang lại sự hấp dẫn, nam tính, mà còn là khuôn mặt phù hợp với nhiều kiểu tóc. Nhưng mái tóc có những đường viền tóc mềm mại sẽ làm khuôn mặt của bạn trông mềm mại hơn. Hay kiểu tóc với phần mái mềm mại buông xuống trán cũng sẽ khiến bạn trông thu hút hơn.

 

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/

 

 

Người có khuôn mặt tròn.

 

Đây là khuôn mặt không có góc cạnh hay đường nét chủ đạo, vì thế bạn nên để cho mình một mái tóc nổi bật để làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Những nam giới với khuôn mặt tròn thường mang cho mình nét dễ thương, hiền lành dễ tiếp xúc.

 

Với khuôn mặt tròn bạn nên lựa chọn kiểu tóc để mái hất lệch về một bên. Cắt tóc ngắn sẽ giúp khuôn mặt bạn giảm được độ tròn trĩnh và làm bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

 

Người có khuôn mặt dài.

 

Khuôn mặt quá dài sẽ khiến trông bạn mất cân đối, làm bạn trở nên già hơn trước tuổi. Với khuôn mặt oval bạn có thể sở hữu bất cứ kiểu tóc nào bạn muốn. Mặt dài nên chọn kiểu tóc tạo cảm giác đầy chiều ngang của mặt sẽ lý tưởng hơn. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt.

 

Cùng với việc tìm cho mình mái tóc phù hợp, bạn cũng cần phải chăm sóc cho mái tóc của mình. Bộ sản phẩm dầu gội Kaminomoto http://kaminomoto.vn/dau-goi-tri-rung-toc-nhat-ban-dau-goi-moc-toc-chua-rung-toc-tot-nhat-id19.html với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sẽ nuôi dưỡng chân tóc mọc khỏe, ngăn ngừa tóc gãy rụng và kích thích tóc con mọc dày hơn. Chỉ sau vài lần sử dụng, mái tóc bạn sẽ có sự chuyển biến tích cực rõ rệt.

Post Comment