Những Quy Tắc Không Được Bỏ Qua Nếu Muốn Có Hàng Lông Mi Đẹp
Làm đẹp LAM DEP Sức khỏe Tin tức

Những Quy Tắc Không Được Bỏ Qua Nếu Muốn Có Hàng Lông Mi Đẹp

Đôi lông mi đẹp luôn tạo cho bạn điểm nhấn cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Hàng mi cong sẽ giúp bạn tạo nên sự quyến rũ và cuốn hút với những người khác. Hãy luôn tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây để sở hữu cho mình hàng mi đẹp tự nhiên nhé.

 

 

Cung cấp đầy đủ dinh dung và Biotin.

 

Biotin là loain vitamin rất tốt cho việc làm đẹp, đặc biệt là bảo vệ và nuôi dưỡng lông mi, tóc,…. Biotin với công dụng cải thiện nền keratin, giúp ngăn chặn lông mi rụng và bảo vệ hàng mi tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một chế độ ăn uống lành mạnh khoa học, giàu protein và vitamin có từ cá, trứng, hạt đậu xanh, đậu nành, sữa chua  đểu rất tốt cho hàng mi giúp tăng trưởng mi tốt hơn.

 

Hãy chú ý việc sử dụng mascara.

 

Hãy thường xuyên thay đổi và làm mới mascara định kì để chăm sóc lông mi được hiểu quả nhất. Việc thay đổi định kì giúp khi sử dụng mascara không gây tổn hại cho mi, ngăn chặn những vi khuẩn từ cọ có thể bám vào trong hoặc xung quanh vùng mắt. Khi sử dụng mascara, chỉ nên chuốt đuôi mi thay vì chuốt từ gốc đến ngọn dễ làm gãy rụng mi.

 

Xem thêm thuốc mọc lông mi loại nào tốt

 

 

Cẩn thận trong việc tẩy trang mi mắt.

 

Bạn cần phải luôn nhớ tẩy trang trước khi đi ngủ sẽ giúp lông mi được thoải mái, nghỉ ngơi sau một ngày trạng điểm. Tẩy trang nhẹ nhàng để tránh các nang lông mi bị gãy rụng, tổn thương bởi cơ bản lông mi cực kì nhạy cảm và mỏng manh.

 

Không nên quá lạm dụng mi giả.

 

Sử dụng mi giả quá nhiều có thể gây ra tình trạng trễ mi, vì mi giả thường rất nặng và khi sử dụng lâu sẽ dễ kéo theo hàng mi thật đi xuống và làm gãy rụng. Bạn nên chú ý và lựa chọn sử dụng mi giả sao cho phù hợp và khoa học để tránh gây tổn thương không đáng có cho lông mi nhé.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html với thành phần thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên giúp bảo vệ lông mi chắc khỏe, thúc đẩy sự phát triển của hàng mi, mang lại cho bạn hàng mi cong vút sắc sảo.

Post Comment