Liệt Kê Những Phương Pháp Làm Đẹp Lông Mi Nhanh Nhất
Tin tức

Liệt Kê Những Phương Pháp Làm Đẹp Lông Mi Nhanh Nhất

Làm đẹp lông mi là một việc mà bất kì người nào cũng cần biết cho mình. Đôi lông mi tuy chỉ là một phần nhỏ trên khuôn mặt của bạn nhưng lại đóng vai trò vừa giúp bảo vệ đôi mắt, vừa làm đẹp cho đôi mắt trở nên sắc sảo hơn. Không cần phải tốn nhiều chi phí đi làm đẹp lông mi ở bên ngoài, bài viết này sẽ giúp bạn liệt kê ra những phương pháp nuôi dưỡng đôi mi hiệu quả nhanh chóng.

 

 

Dầu dừa thần dược cho việc làm đẹp.

 

Dầu dừa thường được dùng để chăm sóc sắc đẹp của làn da, mái tóc và cả lông mi nữa. Dầu dừa ngăn ngừa và tiêu diệt mụn hiệu quả và còn giúp lông mi dày dặn và nhanh dài. Trong dầu dừa rất giàu vitamin A và C là 2 loại chất cần thiết trong việc nuôi dưỡng lông mi. Cách sử dụng dầu dừa rất đơn giản, bạn sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa để chải lên hàng mi từ chân đến ngọn để các dưỡng chất thấm sâu vào lông mi. Kiên trì thực hiện thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

 

Xem thêm: Vai trò của các loại Vitamin với lông mi

 

Dưỡng mi dài hơn với sữa tươi.

 

Sữa tươi đã là một nguyên liệu quá quen thuộc với nhiều người, trong thành phần có giàu protein và vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của lông mi, giúp nó mọc dài và dày hơn. Bạn có thể uống sữa tươi hàng ngày để giúp đẹp da và mượt mi, hoặc thoa trực tiếp sữa tươi lên lông mi để ủ giúp tăng trưởng lông mi tốt hơn.

 

 

Dầu Oliu cực kì tốt cho hàng mi.

 

Dầu Oliu rất dễ tìm giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng lông mi cực kì hiệu quả.  Bạn có thể dùng mascara chấm dầu Oliu để thoa lên lông mi. Nhưng đừng quên rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Kiên trì thực hiện trong 2 tháng bạn sẽ có kết quả như mong đợi. Bạn cũng có thể kết hợp với chanh để hạn chế gãy rụng cho đôi mi của bạn.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thuốc mọc lông mi Kaminomoto rất tốt với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp thúc đẩy sự tăng trưởng lông mi, giảm thiểu gãy rụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mi dày, khỏe mạnh.

Post Comment