Phương Pháp Tỉa Lông Mày Đúng Cách Cho Nam Giới
Chăm sóc lông mày Tin tức

Phương Pháp Tỉa Lông Mày Đúng Cách Cho Nam Giới

Không riêng gì phụ nữ mà đàn ông cũng cần quan tâm tới hàng lông mày của mình. Đôi lông mày đẹp sẽ khiến cánh mày râu trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn. Để có được đôi lông mày hợp với mình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cách làm đẹp đôi lông mày hiệu quả ngay tại nhà nhé.

 

 

Những dụng cụ cần thiết để tỉa lông mày cho nam giới.

 

Trước khi muốn có hàng lông mày đẹp bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, lược nhỏ… Đầu tiên bạn chỉ cần dùng nhíp và kéo nhỏ để tỉa định hình hàng chân mày và đừng quên làm sạch da và lông mày trước khi cạo nhé. Sử dụng nước ấm để rửa làm lông mày mềm mại, các nang lông giãn nở giúp cho việc tỉa lông được thuận lợi hơn.

 

Xem thêm: Đàn ông lông mày thưa nhạt khắc phục thế nào ?

 

Xác định chân mày của bạn.

 

Mỗi người đều có một hàng chân mày được định hình sẵn nên bạn không cần nhất thiết phải thay đổi quá nhiều, chỉ cần tỉa tót lại sao cho gọn gàng là được. Hãy loại bỏ đi những sợi lông mày nằm lệch ra khỏi khuôn mày sao cho chúng thật gọn gàng. Bạn cần lưu ý chỉ nhổ vừa đủ, không nên nhổ quá nhiều sẽ khiến hàng lông mày trở nên thưa thớt và nhìn mất đi vẻ thẩm mỹ. Hãy tỉa sao cho lông mày nhìn vẫn đậm nét và thẩm mỹ. Hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Sauk hi tỉa bạn nên chải lại lông mày để định hình lại chính xác những gì cần làm tiếp theo. Bạn nên nhổ từng sợi một để tránh làm tổn thương đến lỗ chân lông, gây đớn đau, tránh việc nhổ 1 lúc cả chùm. Đồng thời hãy nhổ từ từ và tản mác để lông mày không bị vùng rậm vùng thưa.

 

 

Lông mày của đàn ông có độ rậm khác với phụ nữ, cần có độ rậm khác nhau. Lông mày rậm tôn lên vẻ mạnh mẽ và nam tính cho người đàn ông. Chỉ cần bạn siêng năng chăm sóc hàng ngày sẽ giúp đổi mới khuôn mặt của bạn được trẻ trung hơn.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html với thành phần thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên cải thiện tình trạng lông mày thưa thớt, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, kích thích lông mày mọc dày hơn, cho bạn đôi lông mày sắc sảo, quyến rũ nhanh chóng.

Post Comment