Những Sai Lầm Khi Làm Lông Mày Mà Các Cô Gái Thường Hay Mắc Phải
Chăm sóc lông mày

Những Sai Lầm Khi Làm Lông Mày Mà Các Cô Gái Thường Hay Mắc Phải

Như các bạn đều biết, lông mày đẹp, cong vút luôn làm điểm nhấn trên khuôn mặt, khiến gương mặt bạn trở nên sáng hơn và nổi bật hơn giữa đám đông. Vì thế việc chăm sóc lông mày hàng ngày là việc mà đa số chị em phụ nữ luôn quan tâm mỗi ngày. Thế nhưng, bạn đã có được phương pháp chăm sóc đúng và phù hợp với tình trạng lông mày của mình chưa ? Bài viết này sẽ đưa ra những điều bạn cần tránh nếu không muốn hàng lông mày trở nên tệ hơn.

 

 

  1. Dùng nhíp bẩn và rỉ sét.

 

Sử dụng nhíp bẩn có thể không gây ra tác hại gì qua to lớn, nhưng nếu sử dụng lâu dài rất dễ gây ra các bệnh nhiểm khuẩn cho chân lông. Khi nhổ lông mày, lỗ chân lông bạn sẽ mở rộng hơn, vì thế các vi khuẩn trên nhíp dễ dàng tiếp cận vào lỗ chân lông và gây nhiễm khuẩn. Bạn nên chọn cho mình một chiếc nhíp mới để thay đi chiếc nhíp đã quá cũ sẽ dễ dàng hơn trong việc tỉa lông mày.

 

  1. Tỉa lông mày trước khi tắm.

 

Tỉa lông mày trước khi đi tắm là một cách làm sai lầm của nhiều người.Nước nóng sẽ làm lỗ chân lông bạn mở rộng ra, dẫn đến việc lông mày không ở đúng vị trí của nó. Điều đó sẽ khiến cho việc nhổ lông mày bớt đau hơn sau khi tắm.

 

  1. Tẩy lông mày trong khi dùng kêm chống lão hóa da.

 

Các chất chống lão hóa trong các loại kem này sẽ làm cho vùng da quanh mắt trở nên rất nhạy cảm.Vì thế khi bạn vừa dụng loại kem này và tẩy lông mày ngay sẽ khiến bạn cảm thấy đau hơn, dễ gây tổn thương cho vùng da mắt.

 

 

  1. Dùng bút kẻ lông mày không phù hợp.

 

Chổi mảnh và có cạnh sẽ làm cho lông mày của bạn nhìn tự nhiên hơn là loại rộng và phẳng. Lựa chọn cho mình một dụng cụ chăm sóc lông mày phù hợp sẽ giúp hiệu quả của việc chăm sóc tăng lên rất nhiều.

 

Xem thêm sản phẩm chăm sóc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html

 

  1. Không nghe theo lời khuyên của các chuyên gia trang điểm.

 

Nếu có cơ hội, trước khi có nhu cầu thay đổi hay muốn chăm sóc lông mày hiệu quả, hãy tham khảo ý kiến của các nhà trang điểm chuyên nghiệp. Họ sẽ là những người cho bạn lời khuyên về hình dạng lông mày phù hợp với khuôn mặt, họ cũng sẽ giúp bạn những gợi ý để giữ lông mày đẹp và gọn gàng và có phương pháp chăm sóc hợp lý với từng thể trạng mỗi người.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm kích thích mọc lông mày Kaminomoto được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên, giúp hàng lông mày của bạn chắc khỏe và mượt mà hơn, kích thích chân lông phát triển tốt hơn. Mang lại cho bạn đôi long mày đẹp hoàn hảo và cuốn hút chỉ sau vài tuần đầu sử  dụng.

Post Comment