Những Sai Lầm Các Bạn Nữ Thường Mắc Phải Khi Tự Làm Đẹp Lông Mày
Chăm sóc lông mày Tin tức

Những Sai Lầm Các Bạn Nữ Thường Mắc Phải Khi Tự Làm Đẹp Lông Mày

Đôi lông mày thanh tú, quyến rũ sẽ giúp bạn nổi bật và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc tốt cho hàng lông mày của mình. Hãy cùng đọc qua bài viết này để có thêm kinh nghiệm chăm sóc hàng chân mày hiệu quả nhất nhé.

 

 

Lạm dụng sử dụng nhíp để nhổ lông mày.

 

Nhíp là vật dụng thường đượ các bạn nữ sử dụng để tỉa lông mày. Nhưng bạn cũng cần để ý việc sử dụng nhíp sao cho đúng cách. Nếu sử dụng nhíp quá tù và bị rỉ sét sẽ dễ làm cho lông mày bị gãy rụng, thưa và yếu. Hãy nhớ vệ sinh nhíp thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để tránh các vi khuẩn bám bẩn lên nhíp nhé.

 

Hạn chế nhổ lông mày sẽ tốt hơn.

 

Nhổ lông mày là việc làm cần thiết giúp loại bỏ đi những sợi lông mày mọc lệch và hư. Nhưng nếu bạn nhổ quá thường xuyên có thể sẽ bị sụp mí và tổn thương nang lông, lông mày mọc mới trở nên cứng hơn. Tốt nhất bạn chỉ nên nhổ 1 tuần 1 lần để có thời gian lông mày mọc tốt hơn.

 

Xem thêm: Tác động của dầu dừa tới sự phát triển của lông mày

 

Không chăm sóc đầu lông mày.

 

Bạn thường có thói quen chăm sóc phần thân và gốc lông mày mà quên đi đầu lông mày cũng vô cùng quan trọng. Hãy luôn nhớ chăm sóc đầu lông mày để tránh tình trạng lông mày bị giòn rụng. Đầu lông mày còn thể hiện độ đậm, nhạt của hàng chân mày bạn.

 

 

Quá lạm dụng chì kẻ lông mày khiến bạn dễ nhận tổn thương.

 

Chì kẻ lông mày giúp bạn trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn với hàng chân mày rậm nhưng nếu bạn kẻ quá đậm sẽ làm lông mày trông mất tự nhiên và không cân đối khuôn mặt. Bạn nên kẻ lông mày vừa phải, gần với tông màu của da để tránh làm phản tác dụng của chì kẻ nhé.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html với các thành phần thảo dược tự nhiên nuôi dưỡng hàng lông mày tốt, kích thích lông mày mọc rậm và dày hơn, cho bạn sự tự tin nhờ vẻ đẹp sắc sảo mà hàng chân mày mang lại.

Post Comment