Lông Mi Dài Và Đẹp Hơn Nhờ 4 Cách Đơn Giản Thực Hiện Tại Nhà
Tin tức

Lông Mi Dài Và Đẹp Hơn Nhờ 4 Cách Đơn Giản Thực Hiện Tại Nhà

Lông mi là một thành phần không thể thiếu để cấu thành nên khuôn mặt. Ngoài công dụng bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động ở bên ngoài môi trường, thì lông mi còn được xem như là thứ trang điểm giúp khuôn mặt của bạn nổi bật hơn và thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Dưới đây là những cách đơn giản để giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình hàng lông mi cong vút tự nhiên.

 

 

  1. Dưỡng ẩm cho lông mi nhờ dầu Oliu

 

Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó. Là một thành phần dưỡng ẩm rất tốt cho các bạn có thể dùng ngay tại nhà.

 

Cách thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Mỗi tuần bạn nên thực hiện từ 2 – 3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

 

  1. Kích thích lông mi tăng trưởng bằng việc chải lông mi hàng ngày.

 

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, chải đều dầu tư nhiên ra khắp lông mi giúp giữ ẩm lông mi tốt hơn. Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

 

  1. Cung cấp các chất khoáng, vitamin cần thiết.

 

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Những loại vitamin tốt cho sự phát triển của các nang lông mà các nàng cần bổ sung như B, E và D trong mỗi thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh…

 

Xem thêm sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/

 

 

  1. Tinh dầu dừa kích thích lông mi mọc nhanh hơn.

 

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

 

Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm.

 

Nếu quỹ thời gian của bạn quá hạn hẹp, bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc lông mi từ Nhật Bản Kaminomoto http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html với các chất thảo dược thiên nhiên, giúp lông mi chắc khỏe và đen mượt, thúc đẩy sự phát triển của lông mi, tạo cho bạn một hàng mi cong vút và dày. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn đã có thể cảm nhận sự hiệu quả đó là một hàng mi dài mượt cong vút đẹp tự nhiên.

Post Comment