Giúp các chàng chăm sóc lông mày đúng cách với bí quyết sau đây!
Chăm sóc lông mày Làm đẹp

Giúp các chàng chăm sóc lông mày đúng cách với bí quyết sau đây!

Định hình và chăm chút hàng chân mày là một bước vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc vẻ đẹp của các chàng. Tuy nhiên, rất nhiều anh chẳng biết phải bắt đầu làm điều ấy như thế nào.

 

Bài viết sau đây chính là thứ các anh đang tìm kiếm!

 

Định hình đường chân mày

 

Đây là điều nên làm nếu bạn thấy lông mày mình không gọn gàng. Chỉ cần một chút “dọn dẹp,” hàng chân mày cũng như gương mặt của bạn trông sẽ khác biệt đi rất nhiều. Khi lông mày mọc quá dài thì chính là lúc bạn nên tiến hành tỉa tót.

 

Những dụng cụ cần thiết

 

 

  • Nhíp nhổ lông mày
  • Kéo
  • Lược chải lông mày
  • Gel lông mày màu trong (có hoặc không đều được)

 

Bước 1: Xác định điểm bắt đầu của chân mày

 

 

Đây là một trong những bước quan trọng nhất. Hai hàng chân mày không nên quá gần hay quá xa nhau. Dùng bút chì hoặc lược chải lông mày để xác định điểm bắt đầu của đường chân mày dựa theo sống mũi. Ướm bút chì thẳng đứng từ góc mũi lên chân mày.

 

Bước 2: Xác định điểm kết thúc của chân mày

 

 

Để xác định điểm kết thúc của chân mày, bạn chỉ cần đặt bút chì hoặc lược chải lông mày chéo góc từ sống mũi thẳng qua góc phía ngoài của con mắt.

 

Có thể bạn muốn biết thêm: Bạn có đang nuôi dưỡng lông mày đúng cách?

 

Bước 3: “Dọn dẹp” những sợi lông mọc giữa hai hàng chân mày

 

 

Sau khi biết được chân mày bắt đầu và kết thúc ở đâu, giờ là lúc dùng đến nhíp! Đầu tiên, nếu thấy lông mọc ở giữa hai hàng chân mày, khiến chúng như dính liền nhau thì bạn nên “dọn dẹp” những đám lông đó ngay. Rửa mặt sạch rồi nhìn vào gương. Chú ý chỗ thực hiện phải có đủ ánh sáng. Khi thấy những sợi lông mọc lộn xộn, nhẹ nhàng kéo căng phần da chỗ ấy rồi bắt đầu nhổ từng sợi lông. Lúc đầu mới nhổ có thể sẽ thấy đau, nhưng dần dần bạn sẽ quen.

 

Bước 4: “Dọn dẹp” phía dưới đường chân mày

 

 

Quan sát vùng chân mày xem phía dưới có những sợi lông nào mọc “vô quy tắc” hay không. Nếu có thì bạn dùng nhíp loại bỏ chúng. Chú ý chỉ nhổ những sợi lông mà bạn thấy thật cần thiết phải nhổ. Nhổ quá tay sẽ gây ra một thảm họa!

 

Bước 5: Chải lông mày lên trên

 

 

Sau khi “dọn dẹp” xong, bạn nên chải lông mày lên phía trên. Độ dài của lông mày có thể khiến nguyên cả hàng chân mày trông luộm thuộm, thế nên bước này là cách khắc phục điều ấy, đồng thời cũng chuẩn bị cho bước tiếp theo.

 

Bước 6: Tỉa lông mày

 

 

Dùng kéo nhỏ tỉa những sợi lông trông quá dài. Chú ý giữ hình dạng đường chân mày sao cho hợp lý. Sau đó, cẩn thận chải lông mày.

 

Bạn có thể làm thêm bước nữa là dùng gel có màu trong suốt thoa lên lông mày để giữ dáng vẻ ấy cả ngày!

 

Nếu lông mày ngắn và thưa quá thì phải làm sao?

 

Dùng thuốc mọc lông mày! Đây là cách hiệu quả và đơn giản nhất để giúp hàng chân mày bạn đầy đặn hơn. Thuốc mọc lông mày Mỹ Aveline là một lựa chọn tuyệt vời để làm điều ấy. Sản phẩm giúp tái tạo hàng lông bằng cách kích thích lông non mọc. Các dưỡng chất trong Aveline nuôi dưỡng và giúp lông chắc khỏe, giảm thiểu tình trạng gãy rụng. Với sản phẩm này, hàng chân mày của bạn sẽ luôn rậm và đẹp!

Post Comment