Chăm sóc tóc LAM DEP Thuốc mọc tóc Tin tức

Chăm Sóc Tóc Tối Ưu Nhờ Dầu Mè Tự Nhiên Dễ Kiếm Tại Nhà

Dầu mè là loại tinh dầu được chiết xuất từ hạt mè. Được dùng chủ yếu để chế biến các món ăn hàng ngày. Bên cạnh đó nó còn được dùng để nuôi dưỡng và làm đẹp cho mái tóc của bạn. Trong tinh dầu mè có chứa các chất: Omega-3, Omega-6, Omega-9, vitamin và khoáng chất, tăng cường sự phát triển của tóc, kích thích tóc mọc dài và làm tóc bóng khỏe hơn.

 

 

Kích thích tóc mọc nhanh và dài.

 

Dầu mè với công dụng giúp tóc mọc dày và rậm hơn rất hiệu quả. Bạn có thế sử dụng 1 ít dầu mè ấm để thoa lên vùng da đầu rồi massage nhẹ nhàng để kích thích nang lông phát triển. Những axit béo tốt trong dầu mè như Omega-3, Omega-6 và Omega-9 sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc. Dầu mè còn giúp phục hồi các lọn tóc bị hư tổn, tốt cho các mái tóc xoăn, khô xơ.

 

Xem thêm: tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt

 

Dầu mè dùng thay thế dầu xả cho mái tóc óng mượt.

 

Dầu mè có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc rất tốt, có thể dùng thay thế các sản phẩm dầu xả trên thị trường; ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, khô xơ rối hiệu quả.Bạn có thể dùng dầu mè để thoa lên mái tóc của mình, để tóc thấm dầu dưỡng khoảng 3-5 phút rồi xả sạch mái tóc với nước sạch. Kiên trì thực hiện trong khoảng 2 tuần bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của mái tóc. Thoa dầu mè lên da đầu mỗi buổi tối trước khi ngủ cũng giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc rất triệt để.

 

 

Nguyên liệu điều trị da đầu khô cực kì hiệu quả.

 

Dầu mè có chứa các thành phần kháng nấm khuẩn, chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho việc điều trị hiệu quả da đầu khô và tróc da đầu, tế bào chết. Dầu mè còn giúp ngăn ngừa gàu hiệu quả trên da đầu, cho mái tóc trẻ đẹp, sáng bóng.

 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/ với thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc tốt hơn, kích thích tóc con mọc dày và rậm, trị gàu hiệu quả cho da đầu, mang lại cho bạn mái tóc đẹp tự tin trong thời gian ngắn nhất.

Post Comment