Bí Quyết Khắc Phục Tình Trạng Lông Mày Thưa
Chăm sóc lông mày

Bí Quyết Khắc Phục Tình Trạng Lông Mày Thưa

Lông mày thưa là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, vì nó sẽ khiến họ cảm thấy mất tự tin, mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng lông mày thưa ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này một cách nhanh gọn.

 

Kích thích lông mày phát triển từ bên trong.

 

  1. Nếu bạn muốn lông mày của bạn mọc lên tốt hơn, dày hơn và nhanh hơn thì bạn phải dừng nhổ hoặc tẩy lông mày.

 

  1. Bổ sung vitamin tốt cho mọc lông mày để kích thích nang lông phát triển. Bạn nên tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá, gây tôn thương cho da mặt, khiến lông mày khó phát triển.

 

 

Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.

 

  1. Hãy chú ý bổ sung đầy đủ các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể thải ra độc tố có hại.

 

Xem thêm các sản phẩm mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html

 

Kích thích lông mày mọc từ bên ngoài.

 

  1. Massage những nang lông bên dưới lông mày của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc.

 

 

2. Sử dụng dầu ôliu, dầu thầu dầu, dầu dừa, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông gòn chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng đen dày hơn.

 

3. Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.

 

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc lông mày Kaminomoto với những thành phần từ thảo dược tự nhiên để giúp kích thích lông mày mọc nhiều, dày hơn. Chăm sóc lông mày từ sâu bên trong giúp lông chắc khỏe, mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Post Comment