5 loại dầu giúp lông mày bạn trở nên rậm và đẹp một cách tự nhiên
Chăm sóc lông mày Làm đẹp Tin tức

5 loại dầu giúp lông mày bạn trở nên rậm và đẹp một cách tự nhiên

Chân mày giúp định hình khuôn mặt của bạn. Một cặp chân mày đẹp sẽ mang lại ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời giúp bạn trông trẻ trung hơn. Xu hướng hiện tại đang hướng về những cặp lông mày rậm và đẹp. Nếu lông mày bạn chẳng may bị thưa thì bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách khắc phục.

 

Sau đây là 5 loại dầu giúp lông mày bạn mọc dài một cách tự nhiên:

 

1. Dầu oliu

 

 

Loại dầu tuyệt vời này chứa đầy vitamin A và E, đẩy mạnh sự phát triển của lông mày. Bạn chỉ cần thoa dầu này lên lông mày, massage, rồi để vài giờ là được.

 

2. Dầu dừa

 

 

Đây là một loại dầu rất dễ tìm, nhưng lại cực tốt cho lông mày. Dầu dừa giúp giữ ẩm và dưỡng vùng da quanh chân mày, từ đó giúp lông mày phát triển tốt hơn. Thoa loại dầu này trước khi đi ngủ rồi rửa sạch vào buổi sáng.

 

3. Dầu thầu dầu

 

 

Là một trong những loại dầu hiệu quả nhất cho việc mọc lông mày, loại dầu này giàu protein và axit béo. Nó giúp lông chắc khỏe cũng như đẩy mạnh sự phát triển của chúng. Tuy vậy, một điểm cần lưu ý là dầu thầu dầu có thể gây rát ngứa, do đó bạn nên thử nghiệm trước khi thoa nhiều.

 

Xem thêm: Cách khắc phục tình trạng lông mày thưa hiệu quả nhất.

 

4. Dầu hạnh nhân

 

 

Chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin E, loại dầu này cực tốt cho việc mọc lông. Dầu hạnh nhân giúp làm mềm da, qua đó thúc đẩy quá trình mọc lông bằng cách giữ nang lông khỏe mạnh. Thoa rồi massage dầu này lên lông mày, để khoảng hai tiếng rồi rửa mặt sạch.

 

5. Dầu argan

 

 

Dầu argan có tác dụng chống sưng tấy, chống lão hóa, và chống oxy hóa. Với các loại vitamin A, E và F, loại dầu này không chỉ giữ ẩm mà còn giúp nang lông khỏe mạnh. Đồng thời, nó kích thích sự phát triển lông mới, giúp chân mày bạn trông đầy đặn hơn. Dùng tăm bông thấm dầu argan thoa lên chân mày vào buổi tối trước khi đi ngủ rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

 

Ngoài sử dụng dầu tự nhiên, bạn có thể kết hợp sử dụng với thuốc mọc lông mày nhằm giúp lông phát triển nhanh. Một loại thuốc rất hiệu quả là thuốc mọc lông mày Mỹ Aveline. Thuốc chứa nhiều thành phần tự nhiên, không chỉ kích thích quá trình mọc lông mày mà còn giúp lông chắc khỏe, chống gãy rụng.

Post Comment