THỰC PHẨM GIÚP LÔNG MI MỌC NHANH HƠN MỖI NGÀY
LAM DEP

THỰC PHẨM GIÚP LÔNG MI MỌC NHANH HƠN MỖI NGÀY

Lông mi, giống như bất kỳ bộ phận cơ thể khác, cần vitamin và chất dinh dưỡng để được nuôi dưỡng khỏe mạnh. Thêm một số chất bổ sung hoặc thực phẩm vào chế độ ăn uống có thể làm cho lông mi mọc dày hơn, có tuổi thọ lâu, hạn chế gãy rụng. Ngoài ra, việc thường xuyên chịu tác động từ những hóa chất trong dụng cụ make up, lông mi của bạn đã chịu đựng nhiều năm với quy trình trang điểm mắt, mascara và lông mi giả, có nghĩa là lông mi của bạn đã trải qua hư tổn và gãy rụng lông mày.  Việc bổ sung thường xuyên các vitamin sau đây có thể làm cho lông mi đẹp hơn, dài hơn và đầy đủ hơn.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

  1. Cá hồi

Cá hồi với lượng protein và các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho tóc bạn mọc và giữ cho tóc khỏe. Cá hồi tổng hợp những dưỡng chất cần thiết thậm chí là cực kì tốt giúp kích thích sự phát triển của lông mi và tăng cường lượng lông mi nhờ axit béo omage -3 nó còn hỗ trợ cho sức khỏe của vùng da và các nang lông. Cá hồi với lượng protein dồi dào và dầu cá là bộ đôi quyền lực khi giữ tóc khỏe mạnh, mày và mi phát triển tốt. Nếu bạn là người ăn chay và  không sử dụng cá hồi có thể nhận được bổ axit béo omega -3 bằng các viên uống tổng hợp.

  1. Biotin / Vitamin H / Vitamin B7

Nguồn thực phẩm: Thực phẩm được lên  men như bánh mì, lòng đỏ trứng, rau cải, gan, đậu phộng, bơ, thịt lợn, quả mâm xôi và như đã đề cập ở trên, cá hồi.

Biotin có thể có rất nhiều tên với những cách gọi khác nhau lần lượt là Biotin, Vitamin H, Vitamin B7. Tuy nhiên về mặt lợi ích mà nó mang lại, vẫn không có gì thay đổi. Trên thực tế, H trong vitamin H đến từ tiếng Haar und Haut tiếng Đức theo nghĩa đen có nghĩa là tóc. Có nghĩa là nó có nhiều lợi ích với tóc, lông mi và lông mày.

Vitamin H, còn được gọi là Biotin, được đưa vào trong nhóm các vitamin phức hợp B. Các vitamin phức hợp B thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm tóc vì nó có khả năng tăng cường toc cũng như lông mi, lông mày. Vitamin H giữ cho móng và tóc, lông mày, lông mi trên cơ thể khỏe mạnh. Nó giúp làm cho lông mi dày hơn và cũng kéo dài mi. Điều này là bởi vì lông mi được làm bằng keratin là một protein tế bào. Vitamin H cũng hỗ trợ hấp thụ axit amin và    carbohydrate giúp lông mi khỏe mạnh hơn. Thiếu Vitamin H thường đến hiện tượng lông mi chẻ ngọn

  1. Sắt

Nguồn thực phẩm: Gan, rau bina, sò, đậu, thịt đỏ, lòng đỏ trứng, mận khô, gà tây, atisô, trai, sò điệp và ngũ cốc.

Sắt tặng cường vẻ bóng mượt cho lông mi, giảm nguy cơ tình trạng khô giòn của lông mi hạn chế tình trạng mất lông mi.

Những dưỡng chất này thật sự là nguồn cung hiệu quả, trong việc phát triển và nuôi dưỡng lông mi thông qua dưỡng chất tự nhiên. Để quá trình phát triển lông mi nhanh và hiệu quả hơn nữa, bạn nên tham khảo thêm sản phẩm thuốc mọc lông mi từ Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html), với thành phần là các nguyên liệu tổng hợp từ thiên nhiên, giúp phục hồi nhanh những nang lông hư tổn, nuôi dưỡng các nang lông mới. Lông mi của bạn sẽ đep hơn, dày hơn và dài hơn chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Post Comment