Phương Pháp Nuôi Dưỡng Lông Mi Chuẩn Xác Nhất Cho Các Bạn Nữ
Làm đẹp LAM DEP Tin tức

Phương Pháp Nuôi Dưỡng Lông Mi Chuẩn Xác Nhất Cho Các Bạn Nữ

Lông mi là điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là đôi mắt khiến mắt của bạn trở nên long lanh và thu hút hơn. Để có hàng mi đẹp, ngoài yếu tố về thể trạng thì còn nhờ  đến cách chăm sóc của mỗi người. Hãy xem qua những cách chăm sóc lông mi đúng cách trong bài viết này nhé.

 

 

Làm ẩm hàng mi thường xuyên.

 

Để lông mi phát triển, bạn không thể quên làm ẩm và bổ sung dưỡng chất cho lông mi. Một loại dưỡng chất tốt và dễ tìm cho các bạn dó là Vaseline sẽ làm hàng mi của bạn khỏe và đẹp hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa cũng là một nguyên liệu tốt đáng để bạn sử dụng.

 

Sử dụng sản phẩm kem kích thích lông mi.

 

Trên thị trường có bán rất nhiều loại kem với các vitamin, dưỡng chất tốt cho lông mi, giúp hàng mi của bạn trông đẹp hơn. Bạn cũng cần từ bỏ những thói quen xấu như việc dụi mắt mạnh hay có những tác động mạnh khiến gây tổn thương cho lông mi. Bạn chỉ nên nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay và xoa nhẹ mắt khi cảm thấy khó chịu.

 

Xem thêm: Lông mi dài nhờ dầu dừa

 

Có chế độ dinh dưỡng hàng ngày khoa học.

 

Một khi bạn đã có được chế đọ dinh dưỡng cân đối và khoa học đầy đủ chất cho cơ thể, thì việc làm đẹp là vô cùng đơn giản, kể cả hàng lông mi. Bên cạnh đó là việc bổ sung khoáng chất và các loại vitamin, sẽ giúp lông mi mọc nhanh và tránh gãy rụng hơn. Hãy uống thật nhiều nước và cung các các loại vitamin C, E, H và B tổng hợp hàng ngày nhé.

 

 

Tẩy trang mi mắt sau khi sử dụng.

 

Sau khi sử dụng xong hay trước khi đi ngủ vào buổi tối, bạn cần chắc chắn mình đã tẩy trang cho hàng mi và khuôn mặt của mình. Nếu không sẽ khiến mascara trên mi mắt làm nặng lông mi và dễ dàng gãy rụng hơn. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối cho làn mi, bạn có thể sử dụng các nước tẩy trang chuyên dụng để đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mi Kaminomoto Nhật Bản với công dụng nuôi dưỡng hàng mi dày và khỏe hơn, kích thích lông mi mọc dài, cho bạn hàng mi đẹp và sang trọng.

Post Comment