Những Phương Pháp Giúp Lông Mi Mọc Đậm Hơn Chỉ Sau 1 Tháng
Làm đẹp LAM DEP Sức khỏe

Những Phương Pháp Giúp Lông Mi Mọc Đậm Hơn Chỉ Sau 1 Tháng

Để có một đôi mắt đẹp thì luôn cần có nhiều yếu tố, một trong số đó là làm đẹp cho hàng mi của bạn. Hàng mi như là điểm nhấn, giúp tô điểm cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn thêm phần sắc sảo hơn. Bạn cần có thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng hàng mi thường xuyên để có được nét đẹp tự nhiên cho hàng lông mi. Hãy làm theo những phương pháp dưới đây để tô điểm cho hàng mi của mình thêm đẹp hơn mỗi ngày nhé.

 

 

  1. Xoa bóp cho lông mi giúp lưu thông huyết mạch.

 

Hiện tượng rụng lông mi thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, nguyên nhân chủ yếu là do những thói quen hay cách chăm sóc không hợp lý mỗi ngày. Có thể do căng thẳng, do thiếu hụt chất dinh dưỡng hoặc do các mỹ phẩm trang điểm gây ra. Việc xoa bóp lông mi mỗi ngày sẽ giúp cho máu được lưu thông, các chất dinh dưỡng dễ dàng được cung cấp đến chân lông và tạo điều kiện tốt cho lông mi phát triển.

 

  1. Cung cấp đầy đủ chất trong bữa ăn hàng ngày.

 

Một trong số nguyên do làm lông mi rụng đó là thiếu hụt chất dinh dưỡng. Thường tập trung vào những người ăn kiêng giảm cân, hay nhưng người biếng ăn làm lông mi rụng nhiều hơn.

 

Vì thế bạn nên lập cho mình một thực đơn về bữa ăn hàng ngày sao cho đủ chất và khoa học. Những thực phẩm giàu vitamin C, B, E như trái cây, rau xanh, cá, trứng là không thể thiếu trong bữa ăn mỗi ngày.

 

Tìm hiểu thêm dầu dừa làm dài mi thật không ?

 

 

  1. Dầu ô liu giúp dưỡng ẩm cho mi.

 

Bạn nên sử dụng thêm các loại tinh dầu từ thiên nhiên như dầu oliu để giúp dưỡng ẩm cho hàng mi của mình được tốt hơn,sử dụng một ít dầu oliu và xoa lên hàng mi để giúp giữ ẩm và kích thích lông mi mọc, từ đó làm cho đôi lông mi luôn phát triển một cách khỏe khoắn.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc lông mi Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html từ Nhật Bản sẽ giúp nuôi dưỡng mi sâu bên trong, tạo điều kiện thuận lợi cho mi phát triển tốt, giảm gãy rụng cho bạn hàng mi đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng.

Post Comment