Những Nguyên Liệu Giúp Lông Mi Mọc Nhanh Tự Nhiên
Tin tức

Những Nguyên Liệu Giúp Lông Mi Mọc Nhanh Tự Nhiên

Lông mi giúp bảo vệ đôi mắt của bạn tránh khỏi những tác động bên ngoài môi trường, giúp cho đôi mắt trở nên cuốn hút và sắc sảo hơn. Có nhiều phương pháp chăm sóc lông mi tốt, một trong số đó là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để nuôi dưỡng hàng ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để làm đẹp cho đôi mi của mình.

 

 

1.Sử dụng Vitamin E kích thích lông mi mọc dài.

 

Vitamin E rất tốt trong việc làm đẹp cho thẩm mỹ của mình, đặc biệt là đôi mi mong manh. Vitamin E giúp làm sáng da, điều trị các khuyết điểm trên làn da, kích thích lông mi mọc dày và khỏe hơn. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt vitamin E lên hàng mi của mình để nó thấm vào trong lỗ chân lông giúp nuôi dưỡng mi tốt hơn.

 

Xem thêm: Mất bao lâu để lông mi phát triển trở lại

 

  1. Nha đam giúp nuôi dưỡng mi rất tốt.

 

Nha đam là một nguyên liệu tự nhiên giúp làm đẹp cho đôi mi cực kì tốt giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng mi dày và cong sắc sảo. Hàng ngày, bạn có thể thoa ít gel nha đam tươi trực tiếp lên lông mi bằng một cây cọ quét mascara trước khi đi ngủ để dưỡng chất thấm sâu vào chân lông qua một đêm rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau, bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

 

Bạn nên massage mí mắt mỗi ngày để kích thích lông mi mọc khỏe hơn, giúp thư giãn đầu óc, tránh căng thẳng dễ làm lông mi rụng nhiều.

 

 

Có chế độ ăn uống đủ chất.

 

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của lông mi, quyết định hàng mi có khỏe mạnh hay yếu ớt. Lông mi cần được cung cấp đủ vitamin và khoáng chất để tăng trưởng hàng ngày, bạn cần bổ sung rau tươi, trái cây, ngũ cốc để bổ sung protein cho hàng mi. Tránh những thói quen không tốt như dụi mắt,  tẩy trang nhẹ nhàng tránh tác động lực mạnh tới lông mi khiến nó dễ gãy rụng.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc lông mi Kaminomoto với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp thúc đẩy sự tăng trưởng lông mi, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng cho bạn đôi mi cong vút, mềm mượt khỏe mạnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Post Comment