Cách Chăm Sóc Lông Mi Từ Tự Nhiên Đơn Giản Cho Các Bạn Nữ
Làm đẹp Tin tức

Cách Chăm Sóc Lông Mi Từ Tự Nhiên Đơn Giản Cho Các Bạn Nữ

Rụng lông mi là căn bệnh mà không ai mong muốn xảy đến với mình. Đây là một tình trạng phổ biến xảy ra ở những người không biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi thường xuyên khiến chúng yếu dần. Hãy cùng học quá cách chăm soc lông mi từ thiên nhiên hiệu quả ngay bây giờ nhé.

 

 

Dưỡng ẩm thường xuyên cho hàng mi.

 

Việc dưỡng ẩm hàng mi là việc làm cần thiết để giúp nuôi dưỡng và làm cho lông mi có cơ hội phát triển tốt hơn. Đây cũng là một cách giúp lông mi khỏe hơn, một trong những sản phẩm được nhiều bạn ưa chuộng nhất đó là Vaseline. Nhờ những dưỡng chất có trong Vaseline giúp làm mềm lông mi, giữ ẩm hiệu quả tránh tình trạng mi khô, giòn dễ gãy rụng.

 

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu dừa, dầu Oliu để chăm sóc tăng cường cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

 

Xem thêm: Mất bao lâu để lông mi phát triển trở lại

 

Chọn lựa kĩ lượng Mascara để sử dụng.

 

Sử dụng mascara là việc làm quen thuộc của phái nữ, nên việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng vai trò rất quan trọng với hàng mi của bạn quyết định sự khỏe mạnh của lông mi. Bạn nên chọn loại mascara có chứa nhiều vitamin và chất khoáng để vừa làm đẹp cho mi, vừa cải thiện sức khỏe hàng mi.

 

 

Lựa chọn sản phẩm mọc mi phù hợp.

 

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều sản phẩm chăm sóc và kích thích mọc mi đủ loại nên bạn cần chọn lựa và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi muốn sử dụng.

 

Từ bỏ những thói quen không tốt cho lông mi.

 

Lông mi vốn dĩ rất mỏng manh và nhạy cảm nên một tác động mạnh đến cũng khiên lông mi dễ dàng bị gãy rụng. Nếu bạn cảm thấy ngứa ở mắt, bạn có thể dùng đầu ngón tay xoa nhẹ lên vùng ngứa để làm dịu lại. Bạn không nên sử dụng kẹp uốn mi quá nhiều sẽ làm tổn thương lông mi.

 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thuốc mọc mi Kaminomoto với nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng lông mi tốt, kích thích lông mi mọc dài, phục hồi các sợi mi bị hư tổn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho lông mi của bạn.

Post Comment